NEXTEK®  là dòng phim cách nhiệt chất lượng cao, Made in Korea có chứng nhận về chất lượng & nguồn gốc xuất xứ. Phim cách nhiệt NEXTEK® đã được sử dụng cho rất nhiều công trình, dự án dán phim cách nhiệt  tại Việt Nam và được đánh giá tốt về chất lượng, độ bền cơ học, khả năng cách nhiệt, khả năng cản tia cực tím (UV), tia hồng ngoại (IR)… Phim cách nhiệt NEXTEK® là sự lựa chọn hàng đầu cho các tòa nhà kính, tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, nhà xưởng, các showroom...

 

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH. Đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu phim cách nhiệt NEXTEK® tại Việt Nam.

          

CÔNG TY NHÀ XANH được thành lập theo quyết định số: 0312316922 của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 06 năm 2013. Hoạt động chủ yếu trong ngành phim cách nhiệt dán kính chống nắng, chống nóng cho NHÀ KÍNH & XE Ô TÔ.

 

  • Với phương châm hoạt động: “Chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm”, chúng tôi muốn khẳng định một thương hiệu mang tính lâu dài, mang tính biểu tượng của ngành phim cách nhiệt là đem lại một ” Ngôi Nhà Xanh Mát” đến cho khách hàng.
  • Nhà Xanh không chỉ thiết lập và duy trì mối quan hệ thân thiết với Quý khách hàng. Chúng tôi quí trọng khách hàng như những người bạn tâm giao và rất mong nhận được thông tin phản hồi từ Quý khách.

 

Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh đặt trụ sở tại: 76/80 Đường Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Phạm vi hoạt động rộng khắp các quận huyện ở TP. HCM và các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

 

Điện thoại:   (08) 66.828.898  Fax: (08) 38610665

Hotline      :   0937.937.668  - 0906.799.368

Email:           nextek@nextek.vn.                                     Website:    http://nextek.vn/

                      dankinhcachnhiet@gmail.com                                     http://dankinhcachnhiet.com/